Các chú ý Thuê mặt bằng Xã Hồng Thái Huyện Phú Xuyên hiệu quả

Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều.home-insurance

Bí quyết chọn

+ Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên thuê mặt bằng tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.

+ Nếu bên ngoài cửa chính hay cửa sổ của mặt bằng nhìn thấy ống nước lắp nổi trên mặt đất sẽ bị coi là sát khí của con rết. Nếu thuê mặt bằng ở những nơi như thế sẽ khiến việc kinh doanh không thuận lợi mà còn thường xuyên gặp tai họa bất ngờ.

+ Nguồn tin cho thuê mặt bằng có rất nhiều loại cũng như đa dạng về cách thức, trên báo chí cũng tràn lan, trên mạng còn nhiều hơn nữa, vì thế bạn nên chọn nhiều hình thức để đưa ra được sự chọn lọc đạt chất lượng nhé. Nếu bạn không chắc chắn nên tìm đến công ty mô giới.

Các chú ý Huyện Phú Xuyên

+ Cần phải tìm được vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh ví dụ như cafe thì phải gần công sở hay trường học

+ Giá cả của mặt bằng cho thuê phải được thỏa thuận rõ ràng, không được tăng quá một lần trên một năm, và không quá cao so với số vốn đầu tư đã tính toán trước đó.

+ Nếu thời gian thuê quá dài sẽ khó cho người thuê khi phá hợp đồng, còn nếu thời gian quá ngắn chưa kịp sinh lời đã có thể phải bán tháo. Thời hạn thuê mặt bằng nên dựa vào các mốc cơ bản của dự án kinh doanh chẳng hạn như thời hạn cần đề hoàn lại vốn là mấy năm và sinh lời sẽ bắt đầu từ năm thứ mấy. Từ đó bạn có thể quy định được thời gian tối thiểu để thuê mặt bằng là một năm hay ba năm hoặc có thể dài hơn.

+ Cần thỏa thuận trước mức tăng giá theo năm vì chủ nhà thường có xu hướng tăng giá thuê khi mức giá cả thị trường đi lên hay mức tăng trưởng vượt xa cả mức tăng giá cả. Do vậy trong bản hợp đồng cần quy định rõ không tăng giá đột xuất hoặc không được tăng giá trước thời hạn nào đó, còn nếu tăng giá không được tăng quá 15%

+ Chất lượng sẽ luôn là điều kiện quan trọng để bạn có thể quyết định thuê một mặt bằng kinh doanh lâu dài hay không? Mặc dù chỉ là kinh doanh nhỏ nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý đến diện tích của mặt bằng tối thiểu là phải đủ để thực hiện tốt hoạt động kinh doanh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *