Những điều nên nhớ Thuê nhà Xã Thuỵ Phú Huyện Phú Xuyên

Hãy nói chuyện với những người thuê trước: Hãy tìm lên các diễn đàn, group Facebook và hỏi xung quanh xem chủ nhà và công ty môi giới là ai, những người nào đã từng thuê căn nhà của bạn trước đây. Bạn cũng có thể hỏi chủ nhà về người thuê đã rời đi.Indian-real-estate-

Kinh nghiệm khi làm địa điểm kinh doanh

+ Hãy nói chuyện với những người thuê trước: Hãy tìm lên các diễn đàn, group Facebook và hỏi xung quanh xem chủ nhà và công ty môi giới là ai, những người nào đã từng thuê căn nhà của bạn trước đây. Bạn cũng có thể hỏi chủ nhà về người thuê đã rời đi. Khi đã có thông tin những người này, bạn cần “điều tra” xem việc thuê nhà của họ có gì trục trặc không (nếu có thì tốt nhất là hãy né xa!)

+ Hãy chọn bạn chia nhà cẩn thận:Một người bạn cực thân với bạn ở học kì đầu tiên có khi sẽ trở thành… kẻ thù của bạn ở học kì thứ 3! Đừng sống chung với một người với lí do đơn giản vì họ chính là người bạn đầu tiên mà bạn gặp gỡ ở trường Đại học. Chỉ cần đó là một người sạch sẽ, thân thiện và cởi mở là đủ tốt rồi. Tránh đừng chia nhà với người bạn mà tối nào cũng phải ra đường tiệc tùng mới chịu nổi nhé! Đơn giản vì việc sống chung với một người thích gào thét lúc… 4am hẳn sẽ rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn đang phải tập trung ôn thi!

+ Bạn phải linh hoạt với giá thuê 1 chút, hợp đồng thuê nhà thường bao gồm giá thuê kèm theo 1 số chi phí cho dịch vụ nữa. Các chi phí này bạn có thể yêu giảm bớt sao cho hợp lý hơn đối với cả hai. Nếu chủ nhà không thay đổi giá thuê, bạn vẫn có thể đưa ra lời đề nghị là có thể giãn thời gian đóng tiền thuê nhà hoặc nói rõ tình hình kinh doanh hiện tại của bạn để chủ nhà có thể hiểu và giảm thêm chút ít.

Những điều nên nhớ khi Huyện Phú Xuyên

+ Đảm bảo là các đồ nội-ngoại thất tuân thủ theo quy định phòng cháy mới nhất

+ Người đi thuê mặt bằng sẽ đạt được những thứ mà họ thương lượng trên cơ sở cả hai bên cùng thắng. Nếu sau khi kết thúc hợp đồng mà chủ nhà không ký tái tục thì đối với bên đi thuê sẽ là sự mất mát lớn do việc kinh doanh đã ổn định, khách đã quen địa điểm đó cũng như đã có thương hiệu. Nếu chủ mặt bằng không có được lợi ích thỏa đáng, họ có thể tìm cách phá rối để lấy lại mặt bằng.

+ Có được sự chấp thuận từ phòng kế hoạch của Ủy ban thành phố (nếu bạn định thay đổi cấu trúc của căn nhà hoặc thay đổi mục đích sử dụng)

+ Để đảm bảo những lời hứa được thực hiện và không sự tráo trở thì bạn nên yêu cầu họ viết tay hoặc email để đảm bảo thật chắc chắn quyền lợi của bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *