Mua nhà Xã Nam Phong Huyện Phú Xuyên cần có kinh nghiệm gì

Và cũng theo quan niệm phong thủy, hướng của ngôi nhà nên là ở hướng Nam, tiếp đến là các hướng Tây Nam, Đông Nam. Người xưa có nhiều câu đã nói lên nhiều lợi thế của nhà hướng Nam.HiRes

Lời khuyên cần bỏ túi khi đi Huyện Phú Xuyên

+ Và cũng theo quan niệm phong thủy, hướng của ngôi nhà nên là ở hướng Nam, tiếp đến là các hướng Tây Nam, Đông Nam. Người xưa có nhiều câu đã nói lên nhiều lợi thế của nhà hướng Nam.

+ Trong phong thủy nhà ở luôn chú trọng đến tính hài hoà của trường khí. Sinh khí của toà nhà cao lớn luôn luôn mạnh hơn sinh khí của toà nhà thấp nhỏ hơn. Nếu bạn sống trong một căn nhà tối tăm, thấp thì sinh khí sẽ kém đi rất nhiều.

+ Chú ý an toàn trong nhà ở không bao giờ là thừa. Nhiều người nghĩ rằng trong nhà thì an toàn, thì không đáng phải lo nhưng bạn có biết, có hàng trăm yếu tố trong nhà tưởng như vô hại nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm như: nguy cơ ngã từ lan can, nguy cơ trượt ngã do nền nhà trơn trượt, an toàn điện, chay nổ, ẩm mốc…

+ Đồng thời, nếu khu đất có đằng sau thấp hơn và hẹp hơn thì sẽ dẫn đến sự mất mát, gây khó khắn cho gia chủ. Ngược lại, khu đất phía trước hẹp mà đăng sau lại nở hơn thì đó là một điều tốt lành.

Khi cần có kinh nghiệm gì?

+ Do toà nhà cao lớn trước mặt đã lấy đi sinh khí, mà nơi có sinh khí yếu lại bị bóng râm của toà nhà phía trước che phủ quanh năm nên không được đón ánh sáng mặt trời, dẫn đến âm khí nặng nề, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ.

+ Tài chính của bạn không phù hợp để mua nhà ngay trung tâm thì trước tiên hãy xem xét về vị trí gần chợ, trường học, nơi làm việc…
Ngôi nhà của bạn hiện tại không quá đẹp, đừng vì thế mà phân tâm, nhà đẹp có thể sửa lại trong tương lai, nhưng vị trí thì (bất di bất dịch) trừ khi bán đi và mua nhà nơi khác.

+ Cửa chính được xem là cửa khẩu của ngôi nhà và là nơi đón nhận vận may tài lộc. Trong đó, hướng cửa chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến lợi ích của từng thành viên trong gia đình. Cửa chính cùng hướng với ngôi nhà là tốt nhất. Điều này giúp năng lượng xung quanh ngôi nhà được cân bằng và hòa hợp. Nếu cửa chính không cùng hướng với ngôi nhà thì tạo ra cửa phụ hoặc cửa sổ đặt ở cùng hướng với căn nhà.

+ An toàn: Khi chú ý đến an toàn trong nhà không bao giờ là thừa hết, vì đa số mọi người nghĩ rằng trong nhà thì an toàn, không đáng phải lo. Nếu bạn suy nghĩ như thế là hoàn toàn sai, có hàng trăm, hàng ngàn yếu tố tưởng như vô hại ấy lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm như : nguy cơ ngã từ lan can – nguy cơ trượt ngã do nền nhà trơn trượt – an toàn điện – cháy nổ, ẩm mốc…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *